Công ty TNHH Công nghệ Thực phẩm Shineroad Việt Nam

Văn phòng công ty được thành lập ở Việt Nam vào năm 2019. Shineroad được lên sàn chứng khoáng Hồng Kông vào năm 2018, với số stock code 1587.

Là nhà phân phối uy tín đứng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm, Tập đoàn Shineroad chúng tôi tập trung vào cung cấp các nguyên liệu và phụ gia thực phẩm cho các nhà máy sản xuất thực phẩm tại Trung Quốc và trên thế giới. Shineroad có đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm tài năng và kinh nghiệm chuyên sâu, đây chính là lợi thế nổi bật làm cho Shineroad trở nên sáng giá hơn so với các các đối thủ khác trong ngành đồng thời phát triển thương hiệu và mạng lưới khách hàng đa dạng của chúng tôi. Với trụ sở tại Hồng Kông và hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, chúng tôi chuyên cung cấp hơn 1.000 nguyên liệu và phụ gia thực phẩm cho các nhà sản xuất thực phẩm trên toàn thế giới.

Shineroad International cống hiến vượt bậc trong hoạt động nghiên cứu và cải tiến. Chúng tôi đã trang bị phòng thí nghiệm với các thiết bị tiên tiến và đội ngũ R & D tài năng để đi đầu trong ngành thực phẩm trong tương lai. Shineroad hợp tác chặt chẽ với khách hàng, các hiệp hội và nhà cung cấp để trao đổi thông tin thị trường và các bí quyết kỹ thuật. Chúng tôi có thể phục vụ rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực đồ uống, bánh kẹo, bánh, đồ ăn nhẹ, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ F&B. Bằng cách tận dụng khả năng nghiên cứu và phát triển nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu ứng dụng các nguyên liệu thực phẩm, Shineroad cố gắng trở thành “Đối tác đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm”.

Chúng tôi có hệ thống hoạt động buôn bán rộng lớn 

了解欣融-销售网络-1.jpg

Mạng lưới mua bán trải rộng khắp Trung Quốc, Đông Nam Á, Bắc Á và nhiều nơi khác. Kênh phân phối đa dạng từ khách hàng công nghiệp cho đến mạng lưới nhà hàng, quán ăn.

Trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp với đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm

了解欣融-产品团队-1.jpg

Trung tâm R&D

(more details…)‍‍

了解欣融-研发中心-2.jpg

了解欣融-研发中心-3.jpg

Trung tâm R&D

Hệ thống cung ứng ổn định và hiệu quả

了解欣融-供应链.jpg

Chúng tôi thực hiện các kế hoạch kiểm soát sản phẩm nghiêm ngặt và các quy trình quản lý nhà cung cấp mạnh mẽ để loại bỏ tai nạn và đảm bảo chấy lượng thực phẩm. Tiêu chuẩn toàn cầu về QAQC, theo dõi thời gian thực về hậu cần và vận chuyển, nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo với nhận thức vững chắc về an toàn thực phẩm.

Văn hóa tập đoàn

[Giá trị cốt lõi] Chính trực và đổi mới, tạo ra cam kết chung, cởi mở và đôi bên cùng có lợi.

[Tầm nhìn doanh nghiệp] Tạo ra một cuộc sống lành mạnh và tươi đẹp

[Sứ mệnh] Là đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thực phẩm

[Triết lý quản lý kinh doanh] Dẫn đầu trong kinh doanh với công nghệ và cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho ngành công nghiệp thực phẩm

[Khái niệm dịch vụ doanh nghiệp] Chân thành, chuẩn hóa, hiệu quả, an toàn

[Tầm nhìn tài năng doanh nghiệp] Tạo một nền tảng phát triển, thể hiện tài năng của bạn

hezuo.png